What's happening?

Video Sources 444 Views Report Error

  • Watch trailer
  • Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย หนังแฟรนไชส์สุดยอดความเร็วเรื่องฮิตอย่าง Fast & Furious จะไปในทิศทางไหน ในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหวให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว โดย เฟซบุ๊ก The Fast Saga ได้เผยโฉมใบปิดแรกที่มาพร้อมกับคำโปรย “The end of the road begins.” หรือ “บทสรุป

เริ่มขึ้นแล้ว” ออกมาเป็นน้ำจิ้ม ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัว

จากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่ดอมรักไปตลอดกาล

Fast & Furious 10

Fast X หรือที่รู้จักในชื่อ Fast & Furious 10  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น อเมริกันที่กำลังจะเข้าฉาย

กำกับโดย Louis Leterrierพร้อมบทภาพยนตร์โดย Dan Mazeauและ Justin Linจากเรื่องราวของ Mazeau, Lin และZach Dean เป็นภาคต่อของ F9 (2021) ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคหลักลำดับที่สิบและภาคสุดท้าย และเป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องลำดับที่สิบเอ็ดในแฟรนไชส์ ​​

Fast & Furious ภาพยนตร์นำแสดงโดยแสดงทั้งมวลได้แก่วิน ดีเซล ,มิเชล โรดริเกซ ,ไทรีส กิบสัน ,คริส “ลูดาคริส” บริดเจสJason Momoa , Nathalie Emmanuel , Jordana Brewster , John Cena , Jason Statham , Sung Kang , Alan Ritchson , Daniela Melchior , Scott Eastwood , Helen Mirren , Charlize Theron , Brie LarsonและRita

Moreno Fast Xมีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกา 19 พฤษภาคม 2023 โดยUniversal Pictures ภาคต่อซึ่งตั้งใจให้เป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์หลักก็กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกันFast X ได้เปิดเผยภาพใบปิดแรกพร้อมปิดตำนานเรื่องราวแห่งความเร็วของแฟรนไชส์หนัง Fast & Furious ที่กินเวลามายาวนาน 20 ปี ก่อนจะปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบใน Fast ภาค 11

Fast & Furious 10

Fast X เร็วแรงทะลุนรก 10  ดูหนังHD

หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตก

เป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาลด้วยภาพยนตร์เรื่องที่สิบที่วางแผนไว้ตั้งแต่ปี 2014 และตอนสุดท้ายสองตอนซึ่งวางแผนไว้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2020 Lin ได้รับการยืนยันให้กลับมากำกับโดยแนบนักแสดงหลักมาด้วย ชื่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยเมื่อเริ่มการถ่ายภาพหลัก ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 หลินออกจาก

ตำแหน่งผู้กำกับในเดือนนั้นโดยอ้างถึงความแตกต่างที่สร้างสรรค์ แม้ว่าเขาจะยังคงเขียนบทและอำนวยการสร้างเครดิตอยู่ก็ตาม จากนั้นเลตเตอร์ริเยร์ได้รับการว่าจ้าง มาแทนใน สัปดาห์ ต่อมา Brian Tylerนักแต่งเพลงแฟรนไชส์ที่รู้จักกันมานานกลับมาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยงบประมาณการผลิตประมาณ 340 ล้านดอลลาร์ จึงเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุด

เป็นอันดับ 7 ที่เคยสร้างมา การถ่ายทำดำเนินไปจนถึงเดือนสิงหาคมซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอน ,โรม ตูรินลิสบอนและล อ สแองเจลิส Dominic Torettoต้องปกป้องลูกเรือและครอบครัวของเขาจาก Cipher ซึ่งตอนนี้ร่วมมือกับ Dante Reyes ลูกชายของเจ้าพ่อยาเสพติด Hernan Reyes เพื่อหาทางแก้แค้นให้กับการตายของพ่อของเขา  ดูหนังฟรีออนไลน์ดอทเน็ต ดูหนังเถื่อน 

Fast & Furious 10

เรื่องย่อ Fast X นักแสดง Fast X และผู้กำกับ

หนัง Fast X กำกับโดย หลุยส์ เลแตร์ริเยร์ (Louis Leterrier) นำทีมแสดงโดยครอบครัวนักซิ่งอย่าง วิน ดีเซล พร้อมนักแสดงทั้งเก่าและใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง อาทิ จอห์น ซีนา, รีตา มอเรโน, เจสัน โมโมอา, บรี ลาร์สัน, แดเนียลา เมลชอร์ และ อลัน ริตช์สัน ตลอดจน เจสัน สเตแธม, มิเชลล์ โรดรีเกซ, ไทรีส กิบสัน, คริส ลูดาคริส บริดเจดส์, นาตาลี เอ็ม

มานูเอล, คาร์ดี้ บี, ชาร์ลิซ เธอรอน, ซอง คัง, สกอตต์ อีสต์วูด, เฮเลน เมียร์เรน และไมเคิล รูกเกอร์ แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ Fast X ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่มีการบอกใบ้กันมาแล้วว่าหนังจะเดินเรื่องต่อจาก Fast & Furious 9 หลังจากที่ Cipher (ชาร์ลิซ เธอรอน) หลบหนีไปได้ และไปร่วมมือกับ Dante (เจสัน โมโมอา) เพื่อจะทำลายดอมและครอบครัวของเขา อีกทั้ง

จะมีการปรากฏตัวของตัวละครใหม่อย่าง เทส (บรี ลาร์สัน) ที่มีความสัมพันธ์ในอดีตกับดอมอีกด้วย ทางเว็บของเราได้มีหนังใหม่ให้ดู ตลอด24ช.ม. เช่น PATHAAN 2023 ปาทาน

วิน ดีเซล เผย Fast & Furious 10 เตรียมหลอมรวมพลังความมันส์

แม้ Fast & Furious 10 ยังไม่เข้าฉายในประเทศไทย แต่แฟนๆก็อดใจรอพิสูจน์ความมันส์​ร่วมกับครอบครัวฟาสต์อีกครั้ง แต่ดูเหมือนโปรเจคภาคต่อของ FAST 10 กำลังจะเดินหน้าสานต่อมหากาพย์ครั้งนี้ โดยล่าสุด วิน ดีเซล นักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ระบุว่า“ ความตื่นเต้นนั้นมีอยู่จริง อารมณ์อารมณ์พลุกพล่าน หวังว่าจะอดทนต่อ

ไปในมหากาพย์หลายชั่วอายุคนเรื่องนี้FAST 10 คือ บทสุดท้าย 10 คือ ตัวเลขศักดิ์สิทธิ์ หมายถึงการกลับคืนสู่ความสามัคคี การหลอมรวมระหว่างความเป็นอยู่และ ความสมบูรณ์ของเรื่องราว ผมภูมิใจใน Universal มาก ภูมิใจในทีมงานที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อที่เราได้พบในการเดินทางครั้งนี้ ขอบคุณทุกคนสำหรับทุกอย่าง”ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน

ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ดูหนังฟรีออนไลน์ ใด้แล้วที่นี่

Fast Xเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ที่นำเสนอรถยนต์ไฟฟ้า

โดยมีภาพถ่ายชุดที่รั่วไหลออกมาซึ่งมีแนวคิด Dodge Charger Daytona SRT Banshee ปี 2024 และDeLorean Alpha5 ที่มีปีกนกนางนวล ยานพาหนะอื่น ๆ ที่จะนำเสนอ ได้แก่ TorRed Dodge Charger R/T ปี 2022, Dodge Charger SRT Hellcat Redeye ปี 2023 และ Charger R/T ปี 1970 ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของแฟรนไชส์ ในวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.

2565 มีรายงานว่าFast Xจะรวมรถยนต์Veilside Mazda RX-7 FD Fortune สีส้มและสีดำที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ซึ่งนำเสนอครั้งแรกในThe Fast and the Furious: Tokyo Drift (2549) การรวม Dodge Chargers ไฟฟ้าไว้ในภาพยนตร์ได้รับการยืนยันเมื่อปล่อยตัวอย่างแรกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2023 โดย Dodge Charger Daytona SRT “Greys of Thunder”

ปรากฏในสื่อส่งเสริมการขายอื่นๆ ด้วย ในการให้สัมภาษณ์กับFox Newsโฆษกของ Dodge กล่าวว่า บริษัท “มีพันธมิตรทางการตลาดที่ยาวนานกับFast & Furious ” ซึ่งจะดำเนินต่อไปกับFast X ติดตามหนังใหม่ที่ ดูหนังออนไลน์ดอทคอม

ยานพาหนะอื่นๆ ที่คาดว่าจะแสดงในภาพยนตร์ ได้แก่ Lamborghini Gallardo

ที่ผลิตในต่างประเทศ, Alfa Romeo 159 , Nissan Silvia , Porsche 911 997 GT3 RS และDatsun 240Zรวมถึงรถที่ผลิตในสหรัฐฯเชฟโรเลต อิมพาลาและเอล คามิโนและฟอร์ด แฟร์เลน ปี 1966 ในการให้สัมภาษณ์กับ Dennis McCarthy ผู้ประสานงานด้านยานพาหนะซึ่งทำงานใน ภาพยนตร์ Fast & Furious ทุกเรื่อง ตั้งแต่Tokyo Drift (2006) รถยนต์สำคัญ

แต่ละคันที่แสดงบนหน้าจอต้องการสำเนาประมาณเจ็ดคัน ส่งผลให้มีรถประมาณ 200 คันที่สร้างขึ้นสำหรับFast Xตามมาตรฐานรถแข่งที่จำเป็นสำหรับการแสดงผาดโผน [65]ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 Momoa เปิดเผยว่าเขาติดต่อJochen Zeitzซึ่งเป็น CEO ของHarley-Davidson เป็นการส่วนตัว เพื่อจัดหามอเตอร์ไซค์หกคันสำหรับตัวละครของเขาที่จะใช้ใน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ อ้างอิงจากHot Carsยานพาหนะที่ปรากฏใน ภาพยนตร์ เรื่อง Fast & Furiousมักจะเห็นความต้องการโดยรวมที่เพิ่มขึ้นสำหรับยานพาหนะเหล่านั้น: หลังจากที่ Datsun 240Z แสดงในTokyo Driftราคาเฉลี่ยทันทีสำหรับรถยนต์ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นจาก 5,000 ดอลลาร์เป็น 30,000 ดอลลาร์ในปี 2549

Original title Fast & Furious 10 ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

Director

Director

Cast

Similar titles

Gentlemen ตุ๊ ต๊ะ ต๋อม แต๋ม สุภาพบุรุษตัว
The Professor and the Madman ศาสตราจารย์กับปราชญ์วิกลจริต
Spy in Love (2016)
The Shooting (1966) ประกาศิตวันดวลเดือด
The Bridge at Remagen (1969) สะพานเผด็จศึก
Pokemon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
Confess, Fletch (2022) บรรยายไทย
Valentine The Dark Avenger (2017) วาเลนไทน์ ดิดาร์ค อเวนเจอร์ส
The Adventures of Robin Hood (1938) โรบินฮู้ด จอมโจรผจญภัย
Straightheads (2007) ทวงแค้นอำมหิต
DUNKIRK ดันเคิร์ก
A Nightmare on Elm Street 8 (2010) นิ้วเขมือบ 8

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published